Home > DAILY LIFE > Tủ mới

Tủ mới


Hôm nay xuống nhà kho, thấy cái tủ đèm đẹp vứt trong ấy. Mình ngắm nghía và ngẫm nghĩ, cái tủ này mà mang lên phòng mình thì tốt. Thế là mình chạy lên nhà ngó xem có thể đặt đc ở đâu. Lại chạy xuống nhà đo thử xem nó bằng chừng nào. Túm lại là mình thấy đem lại để cái tivi vào thì rất chi là ok, lại còn 1 loạt ngăn kéo ở dưới nữa, giải quyết đc bao nhiêu vấn đề đồ đạc trong ý. Mình quyết định lôi nó ra xem cho kỹ. Té ra là nó hỏng hết các đường ray để đẩy ngăn kéo. Thế nên bạn nào đó mới quẳng vào trong nhà kho này. Nhưng ko sao. Dân tây nó quen ăn sẵn nên hỏng là nó quẳng, còn dân Việt mình sống khổ nên kiểu gì cũng khắc phục đc.

Hai vợ chồng hì hục vác lên gác để sửa. Gỗ vẫn tốt, chỉ cần kiếm vài cái vít, vít mấy đường ray lại là dùng đc như bình thường. Lục lọi một lúc thì tìm đc mấy cái vít con con. Nhưng số vít ko đủ, chồng lại phải chạy lên, chạy xuống để tìm cái thay thế. Sau hơn tiếng đồng hồ hì hục, chồng đã sửa thành công cái tủ. Thành quả đây:

DSC02601

Trông góc phòng tự dưng gọn hẳn lên, lại còn sáng tưng bừng vì tủ màu trắng nữa. Nói chung là rất chi là thích.

Sửa xong cái tủ, hai vợ chồng vác 2 con ngựa sắt lao ra Casino mua đồ ăn. Mùa này rất nhiều loại quả. Nhà mình khoái nhất là cherry, tiếc là ở VN ko có chứ ở đây thì ăn tẹt ga.

DSC02429
Advertisements
Categories: DAILY LIFE
  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: