Bánh muffin


Cuối tuần rảnh rỗi, nhờ bạn Rosalind dạy làm bánh Muffin. Bạn Rosalind là người Na-Uy, là người cực kỳ chăm chỉ nấu mấy món ăn trong lò nướng. Bạn ý có nguyên cả một quyển sổ Cooking book bạn ý tự ghi chép để nấu nướng.

Đây là món bánh Muffin của mình🙂 :X

Công thức làm bánh  Muffin của bạn  Rosalind: (khoảng 15 cái)

Nguyên liệu:

– Bột mỳ (Farine de Blé): 4 décilitre

– Bột nở (Levure Chimique): 11g

– Đường vani (Sucre vanillé): 7.5g

– Đường trắng (Sucre Poudre): 3 décilitre

– Trứng (oeuf): 2 quả

– Sữa (Lait): 1,5 décilitre

– Bơ (Beurre): 25g

– Chocolate (cắt nhỏ): 100g

Tiến hành:

– Bật sẵn lò nướng ở nhiệt độ 180 – 200

– Trộn Bột mì + Đường + Đường vani +Bột nở + Chocolate >>> Mix 1

– Làm tan bơ + Sữa + Trứng >>> Mix 2

– Đổ Mix 2 vào Mix 1 >>> Mix 3

– Đổ Mix 3 vào các cup nhỏ rồi đặt vào lò nướng

– Nướng khoảng 12 phút là ok.

Thành  phẩm:



  1. Suna
    April 8, 2010 at 12:32 am

    ôi trời…. thèm…… quá……

  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: